Chính sách bảo mật thông tin

Đăng bởi Meat BBQ vào lúc 30/07/2019

Chính sách bảo mật

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân; 
Việc thu thập thông tin qua website meatbbq.com.vn sẽ giúp chúng tôi: 
– Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ. 
– Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá… do Meat BBQ tổ chức sớm nhất. 
– Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất. 
Meat World thu thập thông tin khách hàng bao gồm: Tên, Họ, Địa chỉ email, Điện thoại, Quốc gia, Tỉnh thành, Địa chỉ. 
b) Phạm vi sử dụng thông tin; 
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi: 
– Được sự đồng ý của khách hàng. 
– Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam. 
– Theo yêu cầu của những cơ quan Chính phủ khi chúng tôi thấy phù hợp với pháp luật Việt Nam. 
– Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không. 
c) Thời gian lưu trữ thông tin; 
Meat World sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. 
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó; 
đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình
Công Ty Cổ Phần Meat World 
Địa chỉ: 541 Phan Văn Tri, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0938 110 513 - 0903699980  Email: info@meatbbq.com.vn 
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin. 
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của meatbbq.com.vn 

*Những nội dung trên phải được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin.